Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách Pectin Từ Vỏ Quả Bưởi Và Ứng Dụng Làm Chất Ức Chế Ăn Mòn Kim Loại

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 24, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-24_4-11-0.png
    Hiện nay, ngành sản xuất, chế biến sản phẩm nông nghiệp đang phát triển với số lượng khổng lồ để cung cấp, đáp ứng nhu cầu lương thực thực phẩm cho hơn 7 tỉ người trên toàn thế giới. Do đó lượng phế phụ phẩm nông nghiệp được thải ra tương đồng với lượng sản phẩm nông nghiệp được sản xuất. Việc xử lí các phế phẩm đòi hỏi nhiều năng lượng và mục đích thấp không mang lại giá trị cao. Các phế phẩm nông nghiệp có tiềm năng lớn về các hợp chất có giá trị sử dụng cho ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm nhưng chưa được khai thác nhiều.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Tự Hải
    • Tác giả: Phạm Ngọc Duy
    • Số trang: 91
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2020
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/57824
    https://drive.google.com/file/d/1VBsNR6UTTMo11uB0CJDRB-ngSEr_unSs
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page