Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách Phẩm Màu Annatto Và Phân Lập Bixin, Norbixin Của Hạt Điều Nhuộm

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 25, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-25_22-45-6.png
    Ngày nay, khi đời sống của người dân phát triển thì giá trị của thực phẩm không chỉ dừng lại ở giá trị dinh dưỡng mà nó còn bao hàm cả giá trị thẩm mỹ và vấn đề an toàn cho người sử dụng. Để tạo cho thực phẩm có tính cảm quan cao về phương diện màu sắc, ngành công nghệ thực phẩm chủ yếu sử dụng chất màu tổng hợp. Hiện nay, trên thế giới đã chiết tách được rất nhiều phẩm màu có nguồn gốc trong tự nhiên có giá trị kinh tế rất lớn và được sử dụng rộng rãi, một trong số đó là chất màu được lấy từ phần cơm của hạt điều nhuộm mà thành phần tạo màu chủ yếu là bixin và norbixin (chất màu này còn được gọi là phẩm màu annatto)
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hoàng Linh
    • Số trang: 88
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2014
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/9955
    https://drive.google.com/file/d/1BhiFfF0SYeppZsvM2XeQ5qB4R9HR_Pla
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page