Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách Phẩm Nhuộm Màu Annatto Theo Độ Chín Của Hạt Điều Nhuộm Ở Gia Lai

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 28, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-28_3-46-33.png
    Nước Việt Nam thuộc vùng nhiệt đới gió mùa ẩm nên hệ thực vật ở đây phát triển rất đa dạng, phong phú. Có rất nhiều loại trong các loại thực vật đó đem lại những giá trị to lớn về kinh tế, y học, công nghiệp… đặc biệt là các loại cây có chứa tinh dầu. Từ rất xa xưa, ông bà ta đã biết dùng nhiều loại cây có trong tự nhiên để chữa các bệnh hiểm nghèo, để nhuộm màu trong thực phẩm vừa làm đẹp món ăn, vừa tăng giá trị dinh dưỡng trong đó có cây điều nhuộm
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Bùi Thị Mỹ Lệ
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2012
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1173
    https://drive.google.com/file/d/1HXBhIFCCJ0e85ZsNvKVM4hWqe8N7UId9
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page