Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách, Phân Lập Phẩm Màu Annatto Từ Hạt Điều Nhuộm Bằng Phương Pháp KOH

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-27_15-59-6.png
    Việc sử dụng phụ gia thực phẩm trong chế biến và bảo quản thực phẩm có liên quan trực tiếp đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Ở nước ta việc dùng phụ gia thực phẩm còn tùy tiện, chưa quản lí chặt chẽ, nghiêm ngặt, không đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe cộng đồng như hàn the, focmalin, các phẩm màu công nghiệp tổng hợp. Thấy rõ tác hại của chúng, Bộ Y Tế Việt Nam đã chính thức cấm dùng các phẩm màu công nghiệp nguy hiểm
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Lê Thị Hoa
    • Số trang: 99
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2012
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1047
    https://drive.google.com/file/d/1d1K9KWESSZB5MObqNm0py9QqqE5NhRq4
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page