Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách Protein Từ Bã Đậu Phộng Và Ứng Dụng Làm Chất Keo Tụ Xử Lý Nước Đục

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 25, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-25_14-50-30.png
    Trong thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân cho sinh hoạt, hoạt động công nghiệp, dịch vụ là rất lớn. Nguồn cung cấp nước chính hiện nay là nước từ thiên nhiên, chủ yếu là nguồn nước mặt và nguồn nước ngầm. Tuy nhiên nguồn nước này hiện đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do các hoạt động của con người. Hầu hết sông hồ ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nơi có dân cư đông đúc và nhiều khu công nghiệp lớn đều bị ô nhiễm. Phần lớn lượng nước thải sinh hoạt và công nghiệp đều không được xử lý mà đổ thẳng vào các ao hồ, sau đó chảy ra các con sông lớn tại vùng Châu Thổ sông Hồng và sông Mê Kông
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Tự Hải
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hoài Giang
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2015
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/29689
    https://drive.google.com/file/d/1HK43Bkm3zO1jcbxZ6sa4Fk7zVADAi0W0
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page