Ai cũng biết rằng: Ăn ở và mặc là nhu cầu không thể thiếu đối với con người. Chính vì thế chế biến món ăn ngon hỗ trợ cho sức khỏe con người luôn được khuyến khích đề cao. Đối với người Việt Nam chúng ta vấn đề sử dụng món ăn hợp lí luôn được nhân dân ta chú trọng đúng mức. Có thể thấy mỗi món hợp với một số gia vị nhất định. chỉ có khi nào dùng đúng món ăn mới phát huy hết công dụng ví dụ: Vịt cần gừng, gà cần chanh, bò nướng cần nén, heo cần hành… Luận văn thạc sĩ hóa học Chuyên ngành Hóa hữu cơ Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Thị Liên Thanh Tác giả: Đặng Văn Phi Số trang: 71 Kiểu file: PDF_TRUE Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2012 Link Download http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1214 https://drive.google.com/file/d/1miEmgTCUpAW_LLty17vEMwbyNNIxDbnNhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1