Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách Và Định Danh Các Phytolcid Chủ Yếu Từ Củ Nén Ở Quảng Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-27_14-36-32.png
    Ai cũng biết rằng: Ăn ở và mặc là nhu cầu không thể thiếu đối với con người. Chính vì thế chế biến món ăn ngon hỗ trợ cho sức khỏe con người luôn được khuyến khích đề cao. Đối với người Việt Nam chúng ta vấn đề sử dụng món ăn hợp lí luôn được nhân dân ta chú trọng đúng mức. Có thể thấy mỗi món hợp với một số gia vị nhất định. chỉ có khi nào dùng đúng món ăn mới phát huy hết công dụng ví dụ: Vịt cần gừng, gà cần chanh, bò nướng cần nén, heo cần hành…
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Thị Liên Thanh
    • Tác giả: Đặng Văn Phi
    • Số trang: 71
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2012
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1214
    https://drive.google.com/file/d/1miEmgTCUpAW_LLty17vEMwbyNNIxDbnN
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page