Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách Và Phân Tích Đặc Điểm Cấu Trúc Của Glycosaminoglycan Từ Hải Sâm Holothuria

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Phân Tích' started by quanh.bv, Dec 26, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chiết Tách Và Phân Tích Đặc Điểm Cấu Trúc Của Glycosaminoglycan Từ Hải Sâm Holothuria Atra
    Trong những năm gần đây, khái niệm về thực phẩm chức năng đã đưa ra một cách tiếp cận mới và thiết thực để có được một sức khỏe tốt đó là khuyến khích sử dụng các sản phẩm thiên nhiên giúp mang lại nhiều lợi ích sinh lý từ đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính khác nhau. Hầu hết các thực phẩm chức năng và thuốc hiện nay có nguồn gốc trực tiếp hoặc gián tiếp từ tự nhiên, đặc biệt là các loài thực vật trên cạn và các loài sinh vật dưới biển. Điển hình là các hợp chất glycosaminoglycan (GAG) được phân lập từ động vật biển nói chung và hải sâm nói riêng, còn được gọi là polysaccharide sulfate (PS) là một trong những hợp chất tự nhiên có giá trị cao và đang được nghiên cứu rộng rãi gần đây nhờ sở hữu phổ hoạt tính sinh học rộng như: chống tạo mạch, kháng u, chống đông máu, kháng viêm, chống tăng huyết áp, chống huyết khối,...
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa phân tích
    • Người hướng dẫn: TS. Phạm Đức Thịnh
    • Tác giả: Mai Ngô Thương Hoài
    • Số trang: 103
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Khoa học và Công nghệ 2019
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1R__QCMgBNH2-NwNxN6NYn-9_nHeQ4_dX
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page