Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách Và Xác Định Thành Phần Hoá Học Trong Một Số Dịch Chiết Hạt Điều Nhuộm

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 27, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-27_15-47-19.png
    Từ rất xa xưa, con người đã biết sử dụng rễ, thân, lá, hạt, quả,… của nhiều loại cây có trong tự nhiên để chữa bệnh, làm thức ăn, trang trí, nhuộm màu thực phẩm… Trong số đó phải kể đến hạt điều nhuộm (còn gọi là hạt điều màu) – một loại gia vị quen thuộc với người dân Việt Nam. Điều nhuộm có nguồn gốc từ khu vực nhiệt đới của Trung Mỹ. Ở Việt Nam, phát triển tốt ở vùng Tây Nguyên trên các nương rẫy cũ, quanh làng bản ở độ cao dưới 400m (so với mặt nước biển).
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Trương Thị Vương Cang
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2015
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/52890
    https://drive.google.com/file/d/1HGtNyAH5-2ru2NRSJImc5oU8mH0bOFtb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page