Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách, Xác Định Hàm Lượng Axit Hydroxycitric (Hca) Theo Độ Chín Của Vỏ Quả Bứa Tròn

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 25, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-25_23-35-19.png
    Nghiên Cứu Chiết Tách, Xác Định Hàm Lượng Axit Hydroxycitric (Hca) Theo Độ Chín Của Vỏ Quả Bứa Tròn (Garcinia Oblongifolia Champ. Ex Benth) Ở Hà Tĩnh
    Theo kết quả những cuộc khảo sát gần đây của báo cáo viên Liên Hợp Quốc cho biết, trên toàn thế giới hiện nay có khoảng 300 triệu nguời béo phì và hơn 1 tỉ người thừa cân, tức là chiếm 1/5 dân số toàn cầu và nhiều hơn cả số người bị đói.
    Tình trạng thừa cân và béo phì không chỉ xảy ra ở các nước phát triển mà nó đang ngày càng lan rộng ra các quốc gia đang phát triển trong đó có Việt Nam, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến nạn béo phì hoành hành là do trong chế độ ăn uống có quá nhiều chất béo và đường.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Nguyễn Thị Nguyệt
    • Số trang: 89
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2012
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1091
    https://drive.google.com/file/d/1veIu7sBAY_5uw77A7YnliyCrwJiAPpku
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page