Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách, Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Tinh Dầu Và Một Số Dịch Chiết Rễ Củ Nghệ Đen

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 25, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-25_0-50-50.png
    Nghiên Cứu Chiết Tách, Xác Định Thành Phần Hóa Học Của Tinh Dầu Và Một Số Dịch Chiết Rễ Củ Nghệ Đen Ở Tỉnh Champasak - Lào
    Từ xưa đến nay, con người đã sử dụng thực vật như là nguồn cung cấp carbohydrate, protein và tinh bột làm thực phẩm. Hơn nữa, thực vật cũng là nguồn cung cấp phong phú các hợp chất tự nhiên dùng làm dược phẩm, hóa chất nông nghiệp, hương liệu, chất màu,… Trên thế giới có nhiều công trình nghiên cứu về thành phần cấu tạo của các hợp chất đặc biệt là hợp chất thứ cấp có nguồn gốc thực vật đã phát triển từ cuối những năm 50 của thế kỷ XX và đến nay có khoảng hơn 80.000 hợp chất thứ cấp khác nhau ở thực vật đã được công bố.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Inthisan Anoulak
    • Số trang: 97
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2015
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/29679
    https://drive.google.com/file/d/18RbjNRevQa2xapN6IAWiLsv_PeJFPyKV
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page