Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế- xã hội tính thẩm mỹ của con người cũng càng tăng đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Tuy nhiên, con người đang lạm dụng các chất màu tổng hợp trong chế biến thực phẩm dẫn đến nguy cơ ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, việc tìm kiếm và chiết tách ra các chất màu tự nhiên từ thực vật hay động vật sử dụng trong công nghiệp thực phẩm để thay thế cho các chất màu tổng hợp là một trong những xu hướng của thế giới hiện nay Luận văn thạc sĩ hóa học Chuyên ngành Hóa hữu cơ Người hướng dẫn: GS. TS. Đào Hùng Cường Tác giả: Nguyễn Thị Như Ngọc Số trang: 102 Kiểu file: PDF_TRUE Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2015 Link Download http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/54356 https://nitro.download/view/2610918A3750A89https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1