Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiết Tách Xác Định Thành Phần Hóa Học Và Ứng Dụng Phẩm Màu Hoa Đậu Biếc

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Lý Thuyết Và Hóa Lý' started by quanh.bv, Apr 28, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-28_22-8-23.png
    Cùng với sự phát triển của kinh tế-xã hội, chất lượng đời sống con người càng được nâng cao. Chính vì lẽ đó đã thúc đẩy tất cả các ngành nghề hiện nay phát triển với tốc độ không ngừng để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Trong đó, các sản phẩm của ngành lương thực, thực phẩm luôn được mọi người quan tâm hơn cả. Hiện nay hầu như các công ty, cơ sở sản xuất từ quy mô lớn đến nhỏ đều mong muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Một trong những công đoạn không thể thiếu trong quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ cho món ăn đó chính là việc sử dụng các phụ gia và phẩm màu trong chế biến lương thực thực phẩm.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý
    • Người hướng dẫn: GS.TS Đào Hùng Cường
    • Tác giả: Nguyễn Lê Trà My
    • Số trang: 100
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2020
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/57833
    https://drive.google.com/file/d/1Fkr2yyjdRI71jq2kOOwLZnglcIGosV38
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page