Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chiết Xuất, Tinh Chế Và Xác Định Hoạt Tính Sinh Học Của Một Vài Carotenoid Từ Cây Cỏ Việt

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Feb 17, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chiết Xuất, Tinh Chế Và Xác Định Hoạt Tính Sinh Học Của Một Vài Carotenoid Từ Cây Cỏ Việt Nam Dùng Để Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng
    Các carotenoid là nhóm các chất màu thiên nhiên có nhiều trong cây cỏ, vi sinh vật… tạo các màu sắc khác nhau cho các loại hoa, lá, củ, quả… Trong y học hiện đại, một số carotenoid đã được sử dụng làm thuốc như  – carotene, lutein, lycopene, zeaxanthin…; bên cạnh đó các carotenoid còn được dùng làm mỹ phẩm, bảo vệ da, làm đẹp da như là lycopene… Carotenoid còn được dùng rộng rãi làm các phẩm màu thực phẩm. Đặc biệt là các carotenoid được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất thức ăn cho chăn nuôi gà, nuôi trồng thủy sản như tôm, cá hồi… Nguồn nguyên liệu chính sản xuất carotenoid là thực vật và vi sinh vật, một số carotenoid đã được sản xuất bằng tổng hợp hóa học như astaxanthin và canthaxanthin.
    • Luận án tiến sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Phan Quốc Kinh, GS. TS. Nguyễn Văn Mùi
    • Tác giả: Trần Thị Huyền Nga
    • Số trang: 124
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2010
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1023877&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan-van.117/
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page