Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chiếu Xạ Thanh Long Trên Thiết Bị Gia Tốc Điện Tử UERL-10-15S2

Discussion in 'Chuyên Ngành Vật Lý Nguyên Tử & Hạt Nhân' started by duytam, Apr 17, 2017.

  1. duytam

    duytam Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chiếu Xạ Thanh Long Trên Thiết Bị Gia Tốc Điện Tử UERL-10-15S2
    Chiếu xạ thực phẩm và rau quả là sử dụng bức xạ ion hóa, chẳng hạn như chùm điện tử, tia gamma hoặc tia X để giảm hoặc ngăn cản sự sinh trưởng hoặc tiêu diệt những vi sinh vật có hại trong vật phẩm. Qua nhiều thập kỷ nghiên cứu đã khẳng định chiếu xạ có rất nhiều ứng dụng hữu ích, ví dụ tiêu diệt các côn trùng trên hoa quả và hạt ngũ cốc, chống nảy mầm khoai tây, hành tây, làm chậm chín các loại quả tươi và rau củ, cũng như gia tăng tính an toàn và khử trùng các sản phẩm thịt tươi đông lạnh, hải sản và trứng sữa.v.v.
    • Luận Văn Thạc Sĩ Vật Lý
    • Chuyên Ngành Vật Lý Nguyên Tử - Hạt Nhân Và Năng Lượng Cao
    • Người hướng dẫn khoa học : TS Trần Văn Hùng
    • Tác giả : Nguyễn Nguyệt Lệ
    • Số Trang : 83
    • Kiểu file : PDF
    • Ngôn ngữ : Tiếng việt
    • Đại Học Sư Phạm TP.HCM 2010
    Link Download
    http://nitroflare.com/view/B319F8746D31993/
    https://drive.google.com/uc?id=1dR5-Djg_KAUTSFfPhGkHkEK8hGkok-WJ
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Nov 10, 2019

Share This Page