Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chọn Lọc Giống Vi Khuẩn Khởi Động Lên Men Phomat Có Hương Vị Đặc Trưng

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Jan 25, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chọn Lọc Giống Vi Khuẩn Khởi Động Lên Men Phomat Có Hương Vị Đặc Trưng
    Phomat là một sản phẩm chế biến từ sữa, đã có từ rất lâu đời và được sử dụng rộng rãi khắp thế giới đặc biệt là các nước phương Tây. Phomat được khám phá rất tình cờ từ một người du mục Ả Rập về khả năng đông sữa bằng dạ dày cừu. Phomat là một dạng thực phẩm giàu dinh dưỡng, có hàm lượng protein cao với đầy đủ các axit amin không thay thế, vitamin A, B2, B12 và chất khoáng: kẽm, photpho, canxi … vì vậy là thực phẩm lý tưởng khi kết hợp nhiều loại thức ăn khác giúp tăng hương vị, đem lại lợi ích về mặt sức khỏe: bảo vệ răng, chống loãng xương, ngăn ngừa ung thư và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Nguyễn Quang Huy, PGS. TS. Nguyễn La Anh
    • Tác giả: Nguyễn Văn Lâm
    • Số trang: 82
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Quốc gia Hà Nội 2015
    Link Download
    http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1063104&sp=T&sp=3&suite=def
    http://sachviet.edu.vn/forums/dvd-ebook-luan -van.117 /
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page