Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chọn Tạo Giống Lạc Kháng Bệnh Đốm Muộn Bằng Chỉ Thị Phân Tử

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by quanh.bv, Apr 14, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cây lạc (Arachis hypogaea L.) (2n = 4x = 40) là một trong những cây lấy dầu quan trọng nhất trên thế giới, được trồng khắp từ châu Mỹ, châu Phi, và châu Á với diện tích hàng năm tính trên toàn cầu lên tới gần 22,2 triệu ha, đạt sản lượng 35 triệu tấn, với năng suất bình quân 1,55 tạ/ha [90]. Là một trong những cây công nghiệp ngắn ngày có giá trị kinh tế , giá trị dinh dưỡng cao và có khả năng cải tạo đất tốt . Trong hạt lạc có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt có chứa nhiều dầu và protein, hàm lượng lipit 40 – 60%, protein 26 – 34%, gluxit 6 – 22%, đồng thời chứa 8 loại axit amin không thay thế và các vitamin hòa tan trong dầu như B1(Thiamin), B2(Riboflavin), PP(Oxit Nicotinic), E, F...
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: TS. Đồng Thị Kim Cúc
    • Tác giả: Vũ Hồng Anh
    • Số trang: 118
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...benh-dom-muon-bang-chi-thi-phan-tu-55624.html
    https://drive.google.com/uc?id=1ppqGUx_TBDsSSkGae6nIlKisc0RIoAZp
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page