Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chọn Tạo Giống Ngô Lai Năng Suất Cao, Chịu Rét Phù Hợp Với Điều Kiện Sản Xuất Ở Đồng Bằng

Discussion in 'Di Truyền Và Chọn Giống Cây Trồng' started by quanh.bv, Feb 15, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-2-15_11-28-11.png
    Nghiên Cứu Chọn Tạo Giống Ngô Lai Năng Suất Cao, Chịu Rét Phù Hợp Với Điều Kiện Sản Xuất Ở Đồng Bằng Sông Hồng
    Ngô (Zea mays L.) là một trong ba cây cốc quan trọng nhất cung cấp lương thực cho loài người và thức ăn cho gia súc. Bên cạnh đó ngô còn là cây thực phẩm cung cấp bắp ngô bao tử làm rau cao cấp, bắp nếp, bắp đường cho ăn tươi, làm sữa ngô, các loại đồ uống và đồ hộp. Ngoài ra ngô còn cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất các mặt hàng của ngành lương thực, thực phẩm, dược phẩm và công nghiệp nhẹ, đặc biệt là nguyên liệu lý tưởng cho năng lượng sinh học. Ngô còn là mặt hàng nông sản xuất khẩu có giá trị, mang lại ngoại tệ cho nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Di truyền và chọn giống cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TSKH. Trần Đình Long
    • Tác giả: Phạm Thanh Thủy
    • Số trang: 200
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=38780
    https://nitro.download/view/60104F8261F0462
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page