Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chọn Tạo Một Số Dòng Tạm Bội Ở Cây Ăn Quả Có Múi

Discussion in 'Di Truyền Và Chọn Giống Cây Trồng' started by quanh.bv, Jun 30, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chọn Tạo Một Số Dòng Tạm Bội Ở Cây Ăn Quả Có Múi
    Cây ăn quả có múi (Citrus) là loại cây ăn quả có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Tổng sản lượng quả có múi trên thế giới đạt 85,6 triệu tấn niên vụ 2012/2013, trong đó cam chiếm 50% tổng sản lượng (USDA, 2013). Sản xuất quả có múi vẫn đang tiếp tục tăng do thu nhập của người dân ở một số quốc gia tăng nhanh như Trung quốc, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, các nước Đông Âu, các nước ASEAN... Ở Trung Quốc, tổng lượng hoa quả tươi tiêu thụ tăng rất nhanh, trong đó tiêu thụ quả có múi tăng nhanh hơn cả. Trung Quốc vươn lên chiếm vị trí thứ 2 về sản lượng quả có múi chỉ sau Brasil (Deng, 2008).
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Di truyền và chọn giống cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS. Đỗ Năng Vịnh, TS. Hà Thị Thúy
    • Tác giả: Lê Quốc Hùng
    • Số trang: 235
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=25280

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page