Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chuyển Cấu Trúc Gen Cystatin 2 Vào Một Số Giống Ngô Thông Qua Vi Khuẩn Agrobacterium

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Feb 5, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chuyển Cấu Trúc Gen Cystatin 2 Vào Một Số Giống Ngô Thông Qua Vi Khuẩn Agrobacterium Tumefaciens
    Cây ngô có tên khoa học là Zea mays L., do nhà thực vật học Thụy Điển Linnaeus đặt tên theo hệ thống tên kép Hy Lạp - La Tinh: Zea - từ Hy Lạp để chỉ cây ngũ cốc và Mays là từ ―Maya‖- tên một bộ tộc da đỏ ở vùng Trung Mỹ - xuất xứ của cây ngô. Ngô là một loại cây lương thực thuộc chi Maydeae, họ hòa thảo (Gramineae), bộ hòa thảo (Graminales) [13]. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu khảo cổ học, tế bào học, di truyền học… cho thấy cây ngô có nguồn gốc từ Châu Mỹ, ngô lan truyền sang Châu Âu và phần còn lại của thế giới sau khi có sự tiếp xúc của người Châu Âu với Châu Mỹ. Ở Việt Nam ngô được trồng vào thế kỷ thứ XVII.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Vũ Thanh Thanh
    • Tác giả: Lê Đức Huấn
    • Số trang: 66
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...vi-khuan-agrobacterium-tumefaciens-50943.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page