Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chuyển Gen CBF1 Và Đánh Giá Biểu Hiện Trên Cây Đậu Tương (Glycine Max (L.) Merrill)

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by quanh.bv, Apr 26, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) thuộc họ Đậu (Fabaceae) là loại cây trồng có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Các giống đậu tương trồng ở Việt Nam thuộc giống phụ G. Soja, chi Glycine. Hiện nay, đậu tương trồng ở Việt Nam có hai nguồn gốc, đó là các giống địa phương và các giống nhập nội [1], [2]. Hạt đậu tương có hàm lượng protein từ 32% - 52%, chứa nhiều amino acid không thay thế (lysin, triptophan, metionin, leucin...) và các vitamin (B1, B2, C, D, E, K...) cần thiết cho cơ thể người và động vật.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: GS.TS. Ngô Xuân Bình
    • Tác giả: Ngô Thị Bảo Oanh
    • Số trang: 64
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông lâm - Đại học Thái Nguyên 2020
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...y-dau-tuong-glycine-max-l-merrill-219399.html
    https://drive.google.com/uc?id=1ML_dfY6-fVsaTFHPHOEbjoySVrFpUg_K
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page