Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chuyển Gen GUS Vào Giống Ngô LVN99 Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Di Truyền Học' started by quanh.bv, Jul 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Cây ngô (Zea mays L.) là một trong năm loại cây lương thực chính của thế giới. Ở Việt Nam, ngô là cây trồng quan tr ọng thứ hai sau lúa gạo. Hạt ngô chứa khá đầy đủ các chất dinh dưỡng cho người và gia súc. Trong những năm gần đây sản xuất ngô ở Việt Nam tăng nhanh nhờ sự thúc đẩy của ngành chăn nuôi và công nghiệp chế biến. Hạt ngô cũng như các loại ngũ cốc khác dễ bị mọt xâm hại . Mọt ngô (Sitophilus zeamais Motsch.) là loại đa thực, chúng có thể ăn được hầu hết các loại ngũ cốc, các loại đậu, hạt có dầu và nhiều sản phẩm thực vật khác. Thức ăn thích hợp nhất với mọt là hạt ngô và gạo.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Chu Hoàng Mậu
    • Tác giả: Đặng Thị Hoàng Hà
    • Số trang: 51
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...n-gus-vao-giong-ngo-lvn99-viet-nam-57411.html
    https://drive.google.com/uc?id=12Xgo0sHiO07r9A19EEw_q1S7muQiMnN_
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page