Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Chuyển Hóa Cellulose Từ Vỏ Quả Sầu Riêng Thành Carboxy Methyl Cellulose

Discussion in 'Chuyên Ngành Hóa Hữu Cơ' started by quanh.bv, Apr 26, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-4-26_1-41-31.png
    Carboxy methyl cellulose (CMC) là một dẫn xuất của cellulose, CMC được sử dụng trong thực phẩm như là một chất làm thay đổi độ nhớt hoặc chất làm đặc, chất ổn định nhũ tương trong nhiều sản phẩm khác nhau. Là một phụ gia thực phẩm, nó có số hiệu là E466. Nó cũng là một thành phần của nhiều sản phẩm phi thực phẩm như: kem đánh răng, thuốc nhuận tràng, thuốc giảm cân, nước sơn, chất tẩy rửa, các sản phẩm giấy khác nhau, … Nó được sử dụng chủ yếu là do có độ nhớt cao, không độc hại và không gây dị ứng. Trong công nghiệp tẩy rửa, CMC được dùng làm phụ gia.
    • Luận văn thạc sĩ hóa học
    • Chuyên ngành Hóa hữu cơ
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Lê Tự Hải
    • Tác giả: Phạm Hương Uyên
    • Số trang: 85
    • Kiểu file: PDF_TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng 2012
    Link Download
    http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHSPDN_123456789/1087
    https://drive.google.com/file/d/1m2_tMQ4rKfmmRjSkD63PRxdxrjxsoH1Q
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page