Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Chuyển Hóa Saccharose Thành Fructooligosaccharides (FOS) Và Tinh Sạch FOS

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Oct 2, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Chuyển Hóa Saccharose Thành Fructooligosaccharides (FOS) Và Tinh Sạch FOS Bằng Phương Pháp Lọc Nano
    Fructooligosaccharides (FOS) ngày càng được sử dụng rộng rãi để bổ sung vào thực phẩm như sữa, bánh kẹo…vì những đặc tính sinh học có lợi cho cơ thể con người. Các nhà khoa học đã chứng minh FOS có khả năng cải thiện hệ vi sinh vật hữu ích trong đường ruột (Bifidobacteria, Lactobacilli), ít gây sâu răng, giảm lượng triglycerides trong máu, tăng khả năng hấp thu canxi cho cơ thể… nên có tác dụng tốt đối với trẻ em, người già, các bệnh nhân tiểu đường, béo phì, mỡ máu…
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Chế biến thực phẩm và đồ uống
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS Đống Thị Anh Đào, TS Nguyễn Hữu Phúc
    • Tác giả: Lê Thị Hồng Ánh
    • Số trang: 134
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa 2013
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/2709/3009/4/1747/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page