Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Cố Định Protease Và Ứng Dụng Trong Lĩnh Vực Công Nghệ Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Sep 26, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Cố Định Protease Và Ứng Dụng Trong Lĩnh Vực Công Nghệ Thực Phẩm
    Enzyme thủy phân (Hydrolase) là một trong nhóm enzyme quan trọng trong công nghệ thực phẩm, nước giải khát, dệt, thuộc da, dược phẩm … Trong công nghệ thực phẩm nhóm enzyme được sử dụng nhiều nhất gồm có: amylase được ứng dụng trong thủy phân tinh bột và tạo ra sản phẩm glucose dùng làm nguyên liệu lên men cho công nghệ rượu bia... Protease được sử dụng nhiều trong công nghệ thịt đóng hộp, fromage… Invertase được ứng dụng trong thủy phân saccharose tạo siro đường nghịch đảo phục vụ cho công nghệ bánh kẹo, nước giải khát… Gluco-isomerase chuyển đổi glucose thành fructose để tăng độ ngọt của sản phẩm đường. Ngoài các enzyme thủy phân vừa nêu trên còn có các enzyme thủy phân khác như lactase, lipase… được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của công nghệ thực phẩm.
    • Luận án tiến sĩ sinh học
    • Chuyên ngành hóa sinh
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Đồng Thị Thanh Thu
    • Tác giả: Mai Ngọc Dũng
    • Số trang: 187
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học Tự nhiên 2010
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/3140/3669/4/0/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page