Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Cố Định Vi Khuẩn Lactobacillus Reuteri Sử Dụng Làm Chế Phẩm Sinh Học

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by nhandang123, Aug 2, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Cố Định Vi Khuẩn Lactobacillus Reuteri Sử Dụng Làm Chế Phẩm Sinh Học
    Cơ thể người và động vật, đặc biệt là đường tiêu hóa, chứa một hệ thống phức tạp và đa dạng các chủng vi khuẩn. Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng các vi khuẩn đều có hại như "vi trùng", nhưng thực ra nhiều vi khuẩn có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các chức năng của cơ thể.Vi khuẩn Lactobacillus được sử dụng phổ biến làm probiotic cho người và động vật. Cách đây hơn 100 năm, con người đã sử dụng các vi khuẩn Lactobacillus bổ sung vào thực phẩm nhằm tăng thời gian bảo quản, tăng vị ngon, tạo ra các cấu trúc khác nhau trong thực phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Bùi Tuấn Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh
    • Số trang: 67
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10546
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page