Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Bột Ăn Kiêng Giàu 1- Deoxynojirimycin (DNJ) Từ Lá Dâu Tằm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Sep 7, 2018.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Bột Ăn Kiêng Giàu 1- Deoxynojirimycin (DNJ) Từ Lá Dâu Tằm Cho Người Bệnh Tiểu Đường
    Bệnh tiểu đường hiện đang là vấn đề thời sự cấp bách của sức khỏe cộng đồng. Năm 2010 theo ước tính, trên thế giới có khoảng 285 triệu người trưởng thành tuổi từ 20-79 bị tiểu đường, con số đó tiếp tục gia tăng 154% từ năm 2010 đến năm 2030. Trong đó chủ yếu là do sự gia tăng mạnh mẽ ở các nước đang phát triển, đặc biệt là ở Ấn Độ và khu vực Đông Nam Á [20], Tại Việt Nam có khoảng 2-2,5 triệu người mắc bệnh ti ểu đường. Các chuyên gia cảnh báo, Việt Nam nằm trong 10 quốc gia có tỷ lệ gia tăng bệnh nhân tiểu đường cao nhất thế giới với tỷ lệ bệnh nhân tăng 5,5% mỗi năm [3], Dâu tằm là loài cây quen thuộc được trồng tại nhiều khu vực địa lý ở Việt Nam. Lá dâu tằm có một số tác dụng như: làm giảm đường huyết, làm giảm huyết,...
    • Luận văn tốt nghiệp Thực Phẩm
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, ThS. Phạm Thị Vinh
    • Tác giả: Hoàng Việt Phương
    • Số trang: 79
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2017
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=13044
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page