Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Mứt Dừa Có Bổ Sung Màu Tự Nhiên Từ Củ Nghệ Vàng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 5, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Mứt Dừa Có Bổ Sung Màu Tự Nhiên Từ Củ Nghệ Vàng Quy Mô Phòng Thí Nghiệm
    Nước ta nằm trong vành đai khí hậu nhiệt đới gió mùa, đất đai màu mỡ thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp nói chung và ngành rau quả nói riêng. Các loại rau quả ở nước ta rất đa dạng và phong phú về chủng loại, được phân bố hầu hết khắp cả nước, diện tích trồng ngày càng được mở rộng. Trong số các loại cây ăn quả quả ở nước ta không thể không nhắc tới cây dừa. Dừa là loại cây được trồng phổ biến, diện tích trồng dừa trên cả nước hiện nay là 139,3 nghìn ha (Tổng cục Thống kê, 2009)… Vào vụ thu hoạch lượng dừa cung cấp ra thị trường rất lớn. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến giảm giá thành dừa, gây ảnh hưởng đến thu nhập của người dân (Trần Văn Hữu – Phó ban tuyên giáo tỉnh ủy Bến Tre).
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học Cấp Trường
    • Mã số đề tài: SV 2013-05
    • Chủ nhiệm đề tài: Lê Thị Trúc
    • Số trang: 34
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Nông Lâm Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...-nghe-vang-quy-mo-phong-thi-nghiem-11820.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page