Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Puree Và Nước Chuối Trong Từ Quả Chuối Tiêu Hồng

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Dec 23, 2024.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2024-12-23_14-40-1.png
    Luận án đã tiến hành các nghiên cứu phân tích và thực nghiệm đơn yếu tố và đa yếu tố. Sử dụng các phương pháp phân tích hóa học và đánh giá cảm quan phổ biến theo TCVN và các phương pháp khác như: Xác định hoạt tính của Enzyme PPO theo Arpita và cs.,(2010); Đo màu và xác định chỉ số nâu hóa BI (Wang và cs., 2014); Xác định kích thước hạt chuối bằng kính hiển vi Axiovert 100A kết hợp với phần mềm của Axiocam ERc 5s; Phân tích cấu trúc bằng kính hiển vi quang học (Axio Lab.A1, ZEISS - Đức) với độ phóng đại 5x. Xác định độ trong nước chuối theo (Tapre và Jain.,2014); Quy đổi nước chuối từ độ oBx cao xuống oBx thấp (Lê Phạm Thành.,2007)); Xử lý số liệu thực nghiệm đa yếu tố và tối ưu hóa bằng phần mềm Design-Expert 7.1 (Design-Expert version 7.1., 2007, Derringer và cs.,1980)....
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn: PGS. TS. Phạm Anh Tuấn, TS. Lê Hà Hải
    • Tác giả: Trần Thị Thu Hoài
    • Số trang: 177
    • Kiểu file: PDF-TRUE
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2024
    Link Download
    https://luanvan.moet.gov.vn/?page=1.32&view=43507
    https://drive.google.com/file/d/1Lu8JUsGKOAAAmLHt7BXdjP3zFGFUS9FI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page