Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Sữa Đậu Từ Đậu Tương Rau

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandang123, Aug 10, 2017.

  1. nhandang123

    nhandang123 Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Công Nghệ Chế Biến Sản Phẩm Sữa Đậu Từ Đậu Tương Rau
    Đậu tương là một trong 5 loại ngũ cốc quan trọng có tác dụng tốt và được sử dụng phổ biến nhất trong các loại ngũ cốc [7]. Trên thế giới có trên 1000 loại đậu tương với nhiều đặc điểm khác nhau, các loại có kích thước khác nhau từ hạt đậu tương có kích thước nhỏ nhất là hạt đậu Hà lan (pea) cho tới hạt có kích thước lớn nhất giống trái anh đào (cherry), và các loại hạt với nhiều màu sắc khác nhau... Với các đặc điểm khác nhau mỗi loại được sử dụng với mỗi mục đích khác nhau.
    • Luận văn tốt nghiệp đại học
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: ThS. Nguyễn Thị Đoàn, TS. Hoàng Thị Lệ Hằng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Trang
    • Số trang: 86
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2015
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10128
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page