Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bánh Bông Lan Ít Gluten

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Theo số liệu thống kê trong năm 2015, Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài đã phục vụ 37,833 chuyến bay với 5,958,162 suất ăn, bao gồm cả các suất ăn đặc biệt. Trong tất cả các loại suất ăn đặc biệt, riêng chỉ có suất ăn không gluten (Gluten Friendly Meal -GFML) không được phục vụ bánh mỳ và bánh ngọt tráng miệng. Năm 2015, công ty đã cung ứng khoảng 900 suất ăn GFML, tương đương khoảng 0,015% tổng số suất ăn. Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tăng độ thỏa mãn của khách hàng cũng như xây dựng thành công thương hiệu Catering hàng đầu Việt Nam và khu vực, Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài cần phải có một chiến lược chinh phục cả những khách hàng chiếm tỷ lệ nhỏ như các suất ăn đặc biệt, trong đó có suất ăn dành cho những người bị dị ứng gluten.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công Nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Lương Hồng Nga
    • Tác giả: Nguyễn Thị Mai
    • Số trang: 75
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10199
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page