Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bột Chè Xanh Dạng Matcha Và Ứng Dụng Trong Một Số Thực Phẩm

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, Jun 29, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bột Chè Xanh Dạng Matcha Và Ứng Dụng Trong Một Số Thực Phẩm
    ước ta có điều kiện khí hậu, đất đai, phù hợp với sự phát triển của cây chè. Theo số liệu báo cáo của Hiệp hội chè Việt am, đến hết năm 2 13 có khoảng 130.000 ha chè, trong đó diện tích chè kinh doanh khoảng 1 5. ha, năng suất bình quân khoảng 7,7 tấn búp tươi/ha; có trên 455 cơ sở chế biến chè với tổng công suất chế biến trên 850.000 tấn chè tươi/năm, sản lượng chè khô khoảng 180.000 tấn; xuất khẩu 145.000 tấn (hơn 8 %), kim ngạch đạt khoảng 250.000.000 USD; tiêu thụ trong nước khoảng 35.000 tấn, doanh thu khoảng 3.000 tỷ đồng.
    • Luận án tiến sĩ nông nghiệp,
    • Chuyên ngành Công nghệ sau thu hoạch
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, PGS.TS. Đỗ Văn Chương
    • Tác giả: Đặng Thị Thanh Quyên
    • Số trang: 164
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Viện Cơ điện Nông Nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch 2015
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=25981

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page