Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Bột Tôm Giàu Protein Từ Phụ Phẩm Tôm

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Tôm là loại động vật thuỷ sinh đang đứng đầu trong ngành nuôi trồng và đánh bắt thuỷ sản. Với mức đóng góp 70 - 80% giá trị tổng kim ngạch xuất khẩu thuỷ sản. Thực phẩm tôm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa khoảng 21,04% protein (theo nghiên cứu của Nguyễn Việt Dũng về tôm sú). Chế biến tôm là một trong những ngành công nghệ thủy sản chủ lực của nước ta với sản lượng hằng năm tăng đáng kể. Năm 2016, sản lượng tôm đạt 650 nghìn tấn, kim ngạch xuất khẩu tôm của nước ta cán mốc 3,1 tỷ USD trong năm 2016, tăng gần 4% so với năm 2015.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Đỗ Thị Yến
    • Tác giả: Nguyễn Tiến Dũng
    • Số trang: 55
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10352
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page