Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Đồ Hộp Bò Sốt Vang Và Đồ Hộp Cari Bò

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 26, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Thịt bò là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, các món ăn chế biến từ thịt bò rất đa dạng, vừa ngon lại vừa bổ, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng, tập tục và văn hoá nước ta. Chính vì vậy mà các món ăn từ thịt bò được mọi người rất ưa chuộng. Mặc dù có nhiều lợi thế như vậy, nhưng qua khảo sát thị trường chúng tôi thấy các đồ hộp chế biến sẵn từ thịt bò không nhiều. Đa số thịt bò được tiêu thụ dưới dạng thịt tươI, người tiêu dùng vẫn phải mua thịt bò tươi về chế biến tại nhà mất rất nhiều thời gian, đặc biệt là đối với những người có công việc bận rộn, hay phải đi xa không có nhiêu thời gian dành cho việc đi chợ và nấu nướng thì việc chế biến các món ăn từ thịt bò tươi là rất bất tiện do đó họ thường tìm đến các sản phẩm được chế biến sẵn.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành công nghệ thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Phạm Công Thành
    • Tác giả: Nguyễn Thanh Hiền
    • Số trang: 112
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10852
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page