Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Một Số Sản Phẩm Bánh Tươi Chức Năng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Nov 27, 2018.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Bánh bông lan là loại bánh có truyền thống lâu đời, được nhiều người yêu thích vì độ thơm ngon, xốp, mềm, thời xưa bánh chủ yếu được làm vào những ngày lễ tết, dịp đặc biệt. Nhưng ngày nay bánh bông lan đã được sử dụng rất phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày, sinh nhật, lễ tết,…và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nhiều mẫu mã đa dạng. Với sự phát triển nhanh chóng của dòng bánh bông lan trên thị trường nên nhu cầu về dinh dưỡng của người tiêu dùng theo đó cũng đòi hỏi rất khắt khe cho các sản phẩm, đặc biệt là dòng sản phẩm chức năng
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực Phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Lương Hồng Nga
    • Tác giả: Nguyễn Anh Lợi
    • Số trang: 72
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2017
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/DHBKHN_123456789/10204
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page