Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Công Nghiệp Cho Cá Mú Chấm Cam (Epinephelus Coioides)

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Công Nghệ' started by quanh.bv, Sep 25, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Công Nghiệp Cho Cá Mú Chấm Cam (Epinephelus Coioides) Nuôi Thương Phẩm
    Ngành thủy sản nước ta đã có những bước tiến vượt bậc và gặt hái được nhiều thành tựu trong những năm gần đây. Để đạt được những thành quả to lớn trong việc đa dạng hóa đối tượng nuôi, nâng cao hiệu quả nuôi, cần có một chiến lược phát triển và lộ trình hợp lý với sự nỗ lực, kết hợp và tác động của nhiều ngành nghề, hệ thống quản lý. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng một trong những yếu tố quan trọng và có ý nghĩa quyết định đến việc nâng cao sản lượng, chất lượng của thủy sản nuôi chính là vấn đề thức ăn.
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm đại cương
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TSKH. Lê Xuân Hải, TS. Nguyễn Văn Hảo
    • Tác giả: Nguyễn Văn Nguyện
    • Số trang: 143
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa T.P. Hồ Chí Minh 2011
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/3226/3669/4/0/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page