Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Công Nghệ Sản Xuất Trà Tan Râu Ngô Làm Thực Phẩm Chức Năng

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by kimcuong230797, May 22, 2019.

  1. [​IMG]
    Khoa học công nghệ ngày một phát triển, con người không chỉ lo ăn no đủ, mà còn cần đến các thực phẩm không chỉ giàu dinh dưỡng cho năng lượng cao, mà con người còn tìm ra nhiều thực phẩm có tác dụng tăng cường thể lực, phòng, điều trị bệnh tật và kéo dài tuổi thọ của mình. Khuynh hướng mới trong lĩnh vực chế biến lương thực thực phẩm đã được đề xuất: chế biến các loại thực phẩm chức năng (funtional food) từ các nguyên liệu tự nhiên, từ các thực vật, động vật đặc thù vốn giàu các hoạt chất sinh học đã được thiên nhiên tạo ra sau hàng triệu năm tiến hóa. Các thực phẩm chức năng này sẽ giúp cho con người duy trì và tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, phòng và chữa được nhiều bệnh hiểm nghèo về tim mạch, ung thư...
    • Luận văn thạc sĩ khoa học,
    • Chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
    • Người hướng dẫn khoa học: TS. Trần Thị Mai
    • Tác giả: Lưu Thị Bích Hường
    • Số trang: 94
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa Hà Nội 2008
    Link Download
    http://dlib.hust.edu.vn/handle/HUST/13250
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: May 22, 2019

Share This Page