Đề Tài Khoa Học Nghiên Cứu Công Nghệ Sử Dụng Mì, Đại Mạch Trong Nước Để Sản Xuất Bia Và Công Nghệ Sản Xuất Malt

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by nhandanglv123, Mar 11, 2019.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Công Nghệ Sử Dụng Mì, Đại Mạch Trong Nước Để Sản Xuất Bia Và Công Nghệ Sản Xuất Malt Từ Đại Mạch Trong Nước
    Sản xuất bia là một ngành công nghiệp thực phẩm có bước phát triển nhanh chóng. Tổng sản lượng bia toàn thế giới năm 1910 là 100 triệu hl, đến năm 1995 là 1.190 triệu ha và đến năm 2003 đạt tới 1.444 triệu hl [63]. Sản lượng bia trên thế giới tăng trưởng nhanh nhưng lại phân bố không đều giữa các châu lục, tập trung ở khu vực Châu Âu và Châu Mỹ. Sản phẩm bia ở đây có bề dày lịch sử hàng mấy trăm năm, công nghệ kỹ thuật ở trình độ cao.
    • Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học
    • Chủ nhiệm đề tài: PGS. TS. Nguyễn Văn Việt
    • Số trang: 279
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Hà Nội 2004
    Link Download
    http://thuvien.tuaf.edu.vn/Chi-tiet...an-xuat-malt-tu-dai-mach-trong-nuoc-5011.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page