Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Công Nghệ Xử Lý Nguyên Liệu Tre Măng Ngọt (Dendrocalamus Latiflorus) Dùng Trong Sản Xuất

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Feb 15, 2022.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    upload_2022-2-15_14-23-19.png
    Nghiên Cứu Công Nghệ Xử Lý Nguyên Liệu Tre Măng Ngọt (Dendrocalamus Latiflorus) Dùng Trong Sản Xuất Sản Phẩm Tre Ép Khối
    + Luận án là công trình đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu một cách hệ thống và bài bản về công nghệ xử lý nhiệt - chân không cho tre Măng ngọt (Dendrocalamus latiflorus) dùng để để sản xuất tre ép khối.
    + Luận án đã nghiên cứu áp dụng phương pháp biến tính nhiệt- chân không tác dụng vào vật liệu tre nhằm cải thiện một số chỉ tiêu chất lượng của tre ép khối.
    + Luận án đã xác định nhiệt độ, thời gian và độ ẩm tre để xử lý nhiệt hợp lý cho tre Măng ngọt có độ tuổi từ 3 đến 4 tuổi dùng cho sản xuất tre ép khối.
    • Luận án tiến sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS. TS. Cao Quốc An, GS. TS. Trần Văn Chứ
    • Tác giả: Phạm Lê Hoa
    • Số trang: 179
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2021
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.32&view=38665
    https://nitro.download/view/65314269193009D
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page