Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Cung Cấp Dịch Vụ Công Cho Phát Triển Chuỗi Giá Trị Sản Phẩm Thịt Lợn Ở Thành Phố Hà Nội

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp' started by quanh.bv, Jun 29, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên cứu giải quyết 3 mục tiêu cụ thể là: (1) Hệ thống hóa và góp phần phát triển cơ sở lý luận và thực tiễn về cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn; (2) Đánh giá thực trạng, phân tích các yếu tố có ảnh hưởng đến cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi sản phẩm thịt lợn tại thành phố Hà Nội; (3) Đưa ra các giải pháp cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn tại thành phố Hà Nội. Từ đó, nội dung là nghiên cứu, phân tích, đánh giá về: (1) Thực trạng phát triển các chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay về số lượng chuỗi, đặc điểm các chuỗi, sản phẩm các chuỗi cung cấp cho thị trường,...;
    • Luận án tiến sĩ kinh tế
    • Chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Đỗ Kim Chung
    • Tác giả: Tạ Văn Tường
    • Số trang: 243
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Học viện Nông nghiệp Việt Nam 2020
    Link Download
    http://luanvan.moet.edu.vn/?page=1.31&view=35368
    https://drive.google.com/uc?id=1KHEOKm21Ff9DvmsWsCaNG8OJ1YYX410P
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page