Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đa Dạng Hóa Sản Phẩm Hạt Sen Nước Đường Đóng Hộp

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Chúng ta ít nhiều cũng đã biết, hạt sen không những là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng mà còn có tác dụng chữa bệnh, rất được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nó chưa được sử dụng rộng rãi do thời gian chế biến lâu, thời gian bảo quản không dài và sản phẩm thì chưa đựơc đa dạng. Nhằm mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm đồ hộp chế biến từ hạt sen, có giá trị dinh dưỡng, cảm quan cao, thời gian bảo quản lâu ở nhiệt độ thường và an toàn khi sử dụng, đề tài “Nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm hạt sen nước đường đóng hộp” đã được thực hiện. Trên cơ sở mong muốn sao cho sản phẩm an toàn khi sử dụng, thời gian bảo quản lâu, tăng giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan cho sản phẩm.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Lê Mỹ Hồng
    • Tác giả: Nguyễn Thị Bích Thu
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1x51ZjtTis9f9-WbEV6y2GbnKXjjErADb
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page