Ở nước ta, mía có vị trí kinh tế quan trọng, tuy nhiên trong những năm gần đây người dân có xu hướng chuyển đổi sang cây trồng khác do thua lỗ, bị thương lái ép giá, đầu ra không ổn định. Vì thế việc nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm nước mía thanh trùng nhằm đa dạng hóa sản phẩm từ cây mía, tạo nguồn thức uống bổ dưỡng, nâng cao vị thế cây mía trong và ngoài nước, cải thiện nâng cao đời sống người dân. Đề tài nghiên cứu đa dạng hóa sản phẩm nước mía thanh trùng thực hiện các nghiên cứu sau: Khảo sát ảnh hưởng của thời gian hấp đến chất lượng sản phẩm, với các thời gian: 10; 12; 14; 16; 18 phút. Luận văn tốt nghiệp Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm Giáo viên hướng dẫn: Lê Mỹ Hồng Tác giả: Võ Thị Diệu Số trang: 82 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Cần Thơ 2010 Link Download https://drive.google.com/uc?id=1lk0kO3cSDKRc2f_SJmZ-kPENdu190KY7https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1