Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đa Hình Protein Huyết Thanh Và Trình Tự Vùng Điều Khiển D-Loop Ty Thể Của Ba Giống Gà

Discussion in 'Chuyên Ngành Di Truyền Học' started by quanh.bv, Aug 23, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đa Hình Protein Huyết Thanh Và Trình Tự Vùng Điều Khiển D-Loop Ty Thể Của Ba Giống Gà: Ri, Mông Và Đa Cựa
    Gần một thế kỉ qua ngành chăn nuôi gia cầm được cả thế giới quan tâm và phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng. Chăn nuôi gia cầm chiếm một vị trí quan trọng trong chương trình cung cấp protein động vật cho con người. Gia cầm chiếm 20-25% trong tổng sản phẩm thịt, ở các nước phát triển thịt gà chiếm tới 30% hoặc hơn thế nữa. Ở nước ta ngành chăn nuôi gia cầm là một nghề sản xuất truyền thống, giữ vị trí quan trọng thứ hai trong tổng giá trị sản xuất. Đàn gia cầm ở nước ta phân bố không đều, đàn gà tập trung chủ yếu ở các tỉnh phía Bắc (66%), ở các tỉnh phía Nam chiếm 34%. Đàn vịt thì ngược lại phân bố chủ yếu ở các tỉnh phía Nam (60%) và ở miền Bắc đàn vịt chỉ chiếm khoảng 40%.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Di truyền học
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Trọng Lạng
    • Tác giả: Hứa Thị Nga
    • Số trang: 61
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2009
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...e-cua-ba-giong-ga-ri-mong-va-da-cua-3512.html
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page