Luận Văn Tốt Nghiệp Nghiên Cứu Đặc Điểm Biến Đổi Chất Đắng Naringin Trong Chế Biến Rượu Bưởi

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm' started by quanh.bv, Sep 22, 2020.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Đồng Bằng Sông Cửu Long là vùng trồng nhiều cây ăn trái với sản lượng rất lớn. Sản lượng này không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu thụ trong nước mà còn là một mặt hàng xuất khẩu. Cùng với sự tiến bộ của khoa học – kỹ thuật dẫn đến năng suất cũng như chất lượng của trái cây ngày càng được nâng cao và cải thiện đáng kể. Hầu hết trái cây chỉ được tiêu thụ dưới dạng tươi cho nên việc hư hỏng trong bảo quản xảy ra rất phổ biến. Bên cạnh đó sự tồn động làm giảm giá các loại trái cây vào mùa vụ và sự khan hiếm của những trái cây nghịch mùa là vấn đề đòi hỏi chúng ta phải có công nghệ cao trong bảo quản như chế biến nhằm làm đa dạng hóa các loại trái cây.
    • Luận văn tốt nghiệp
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm
    • Giáo viên hướng dẫn: Ts. Nguyễn Công Hà
    • Tác giả: Nguyễn Thị Minh Trang
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Cần Thơ 2009
    Link Download
    https://drive.google.com/uc?id=1g8whnrhFGyb4S9zTMzeFRvaslphW947u
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page