Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Cấu Tạo, Tính Chất Cơ Học Vật Lý, Hóa Học Của Tre Tầm Vông Và Định Hướng

Discussion in 'Chuyên Ngành Kỹ Thuật Chế Biến Lâm Sản' started by quanh.bv, Jun 30, 2021.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Cấu Tạo, Tính Chất Cơ Học Vật Lý, Hóa Học Của Tre Tầm Vông Và Định Hướng Trong Công Nghệ Biến Tính Nhiệt Độ Cao
    Theo thống kê sơ bộ của Ban chi đạo kiểm kê rừng quốc gia thì Việt Nam có khoảng 150 loài tre thuộc 15 chi phân bố rộng rãi ở nhiều vùng trong cả nước, chủ yếu tập trung ở miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Bắc Trung Bộ. Tre trải dài trên diện tích 1.489.068 ha chiếm khoảng 4,53% diện tích toàn quốc, với tổng trữ lượng 8.400.767.000 cây. Tre trúc là loại thực vật một lá mầm, là loại lâm sản có giá trị đứng thứ hai sau gỗ, có truyền thống lâu đời, có giá trị kinh tế, xã hội và văn hóa hết sức to lớn. Ngoài những vật dụng thân thuộc trong đời sống hàng ngày, tre trúc còn được sử dụng với hơn 30 công dụng khác nhau.
    • Luận văn thạc sĩ lâm nghiệp
    • Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến lâm sản
    • Người hướng dẫn khoa học: GS. TS. Phạm Ngọc Nam
    • Tác giả: Triệu Thị Thúy
    • Số trang: 113
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Lâm nghiệp 2011
    Link Download
    http://elib.vnuf.edu.vn/handle/123456789/2862
    https://drive.google.com/uc?id=1qzzSkmuT3gFRjdY4rcrHI64agAzL0C-t
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page