Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Của Gen Defensin Phân Lập Từ Cây Đậu Xanh (Vigna Radiata L. Wilczek)

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Mar 3, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Của Gen Defensin Phân Lập Từ Cây Đậu Xanh (Vigna Radiata L. Wilczek)
    Cây đậu xanh [Vigna radiata (L.) Wilczek] là một loại cây công nghiệp quan trọng của nền nông nghiệp châu Á, có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao. Về mặt dinh dưỡng, hạt đậu xanh là nguồn thực phẩm giàu đạm (khoảng 24% – 28 %), chứa 1,3% lipid, glucid 60 % và các chất khoáng như Ca, Fe, Na... Cùng nhiều loại vitamin tan trong nước như A, B1, B2, C... Hệ thống rễ cây đậu xanh có những nốt sần ở rễ, trên nốt sần có chứa các vi khuẩn cố định đạm giúp tăng giá trị dinh dưỡng cho đất.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TS Chu Hoàng Mậu
    • Tác giả: Phan Hải Cường
    • Số trang: 58
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2014
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...y-dau-xanh-vigna-radiata-l-wilczek-45691.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page