Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Của Gen Mã Hóa Chalcone Isomerase Phân Lập Từ Cây Đậu Tương

Discussion in 'Chuyên Ngành Công Nghệ Sinh Học' started by cuongmy, Jun 17, 2020.

  1. cuongmy

    cuongmy Member

    [​IMG]
    Đậu tương (Glycine max (L.) Merrill) thuộc cây họ đậu (Fabaceae), là cây trồng quan trọng không chỉ ở Việt Nam và còn xuất hiện ở gần 200 quốc gia trên thế giới. Đậu tương là cây trồng cạn ngắn ngày , có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Đối với nông nghiệp, đậu tương là cây trồng thân thiện với môi trường và thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp. Đậu tương được ví như nhà máy sản xuất đạm tự nhiên nhờ các nốt sần trong rễ cây giúp cải thiện chất lượng đất thông qua khả năng hấp thụ nitơ tự nhiên.
    • Luận văn thạc sĩ sinh học
    • Chuyên ngành Công nghệ sinh học
    • Người hướng dẫn: GS. TS. Chu Hoàng Mâu
    • Tác giả: Trần Thị Thanh Vân
    • Số trang: 60
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên 2016
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...somerase-phan-lap-tu-cay-dau-tuong-58489.html
    https://drive.google.com/uc?id=1N3V7hivw9RzncF46kT3Eup_QdbkoIti-
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     
    Last edited by a moderator: Jun 17, 2020

Share This Page