Thỏ là loài động vật cung cấp nhiều nguồn sản phẩm hàng hoá có giá trị. Thịt thỏ là loại thực phẩm dễ tiêu hoá, thơm ngon, có hàm lượng protein cao (21,5%), mỡ thấp (6,5 - 7,7%), lại có tác dụng điều dưỡng một số bệnh cho con người. Lông, da thỏ là nguồn nguyên liệu quan trọng cho công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu như mũ, áo len, đồ trang sức và mỹ nghệ, ngoài ra thỏ còn là động vật được sử dụng nhiều trong thí nghiệm (Nguyễn Quang Sức, (1994) Luận văn thạc sĩ Thú y Chuyên ngành Thú y Người hướng dẫn: TS. Lê Minh Tác giả: Trương Thị Tính Số trang: 104 Kiểu file: PDF Ngôn ngữ: Tiếng Việt Đại Học Nông Lâm - Đại Học Thái Nguyên 2019 Link Download http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...ho-hai-phong-va-bien-phap-phong-tri-9875.html https://drive.google.com/uc?id=1VdxdqDhuqCm61vlDd3bmF_tPw2QgZRNDhttps://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1