Luận Án Tiến Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Dinh Dưỡng Và Hoàn Thiện Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Nuôi Tôm Sú

Discussion in 'Chuyên Ngành Khoa Học Tự Nhiên' started by quanh.bv, Sep 25, 2016.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Dinh Dưỡng Và Hoàn Thiện Công Nghệ Sản Xuất Thức Ăn Nuôi Tôm Sú (Penaeus Monodon)
    Thủy sản là ngành hàng có vị trí quan trọng trong nền kinh tế thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Đối với nước ta thủy sản đã có những bước phát triển khá nhanh và toàn diện về khai thác, nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu. Những bước tiến đáng kể là năng suất, chất lượng và sản lượng thủy sản ngày một tăng, đưa thủy sản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn với tốc độ phát triển cao, quy mô ngày càng lớn và giá trị ngày càng tăng. Từ năm 1990 đến nay tốc độ tăng trưởng bình quân của ngành thủy sản là 5%/năm về sản lượng, 17-18% về giá trị xuất khẩu, chiếm tỷ trọng 10-11% kim ngạch xuất khẩu cả nước
    • Luận án tiến sĩ kỹ thuật,
    • Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm đại cương
    • Người hướng dẫn khoa học: GS.TSKH. Nguyễn Văn Thoa, PGS.TSKH. Lê Xuân Hải
    • Tác giả: Nguyễn Tiến Lực
    • Số trang: 226
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Bách khoa 2011
    Link Download
    http://tracuu.thuvientphcm.gov.vn:8081/Overview/3196/3669/4/0/0/0/

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page