Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Hình Thái, Năng Suất, Chất Lượng Và Khảo Sát Các Tổ Hợp Lai Của Một Số Giống Chè

Discussion in 'Chuyên Ngành Nông Lâm' started by quanh.bv, May 13, 2017.

  1. quanh.bv

    quanh.bv Guest

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Hình Thái, Năng Suất, Chất Lượng Và Khảo Sát Các Tổ Hợp Lai Của Một Số Giống Chè Tại Phú Thọ Phục Vụ Cho Chế Biến Chè Xanh, Chè Ô Long Chất Lượng Cao
    Cây chè tên khoa học là Camelia sinensis O. Kuntze có lịch sử trồng trọt lâu đời, theo Trà Kinh của Lục Vũ [38] thì phong tục uống chè có từ thời Thần Nông cách đây 4000 năm. Trải qua rất nhiều thăng trầm, song lịch sử của cây chè từ trước đến nay là quá trình phát triển không ngừng. Từ lúc con người dùng sản phẩm sơ khai là lá tươi, nụ hoa, đến nay con người đã phát hiện chè có rất nhiều công dụng: là đồ uống bổ dưỡng, có tác dụng chữa bệnh, kháng sinh và làm thực phẩm tốt. Chè góp phần tạo công ăn việc làm tăng thu nhập cho người dân đặc biệt ở các vùng Trung Du và Miền núi phía Bắc thì cây chè được coi là cây “xoá đói giảm nghèo” và từng bước làm giàu, giữ đất, giữ nước và bảo vệ môi trường.
    • Luận văn thạc sĩ nông nghiệp
    • Chuyên ngành khoa học cây trồng
    • Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS Nguyễn Hữu Hồng, TS. Nguyễn Văn Toàn
    • Tác giả: Nguyễn Thị Bích Liên
    • Số trang: 84
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại học Thái Nguyên 2012
    Link Download
    http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...che-xanh-che-o-long-chat-luong-cao-36458.html

    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page