Luận Văn Thạc Sĩ Nghiên Cứu Đặc Điểm Kháng Khuẩn Của Vi Khuẩn Lactic Phân Lập Từ Một Số Thực Vật Ở Việt Nam

Discussion in 'Chuyên Ngành Sinh Học Thực Nghiệm' started by nhandanglv123, Jul 13, 2020.

  1. nhandanglv123

    nhandanglv123 Moderator

    [​IMG]
    Nghiên Cứu Đặc Điểm Kháng Khuẩn Của Vi Khuẩn Lactic Phân Lập Từ Một Số Thực Vật Ở Việt Nam
    Phân lập, tuyển chọn các chủng vi khuẩn lactic có khả năng sinh tổng hợp bacteriocin và định danh. Qua đó, xác định ảnh hưởng của pH, nhiệt độ, enzyme tiêu hóa đến hoạt tính bacteriocin và sơ bộ tinh sạch bacteriocin nhằm góp phần làm phong phú thêm những thông tin cũng như tiềm năng ứng dụng từ bacteriocin được sinh tổng hợp từ vi khuẩn LAB.
    • Luận văn thạc sĩ khoa học
    • Chuyên ngành Sinh học thực nghiệm
    • Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Quỳnh Uyển, TS. Lê Hồng Điệp
    • Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Lệ
    • Số trang: 68
    • Kiểu file: PDF
    • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
    • Đại Học Khoa Học Tự Nhiên - Đại Học Quốc Gia Hà Nội 2019
    Link Download
    https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/69732
    https://drive.google.com/uc?id=1Ppoev3a6U3iyLKC1SyO4MyhfuhGUD_mI
    https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
     

Share This Page